Điều hòa Multi Daikin

Điều hòa Multi là loại điều hòa có 1 dàn nóng công suất lớn, có thể kết hợp đa dạng từ 3 đến 5 dàn lạnh với chủng loại khác nhau (dàn lạnh cassette, dàn lạnh treo tường, dàn lạnh nối ống gió…). Tuy là biến thể kết hợp, nhưng hệ thống điều hòa không khí Multi không có công suất quá cao hay kết nối số lượng lớn dàn lạnh như điều hòa trung tâm, sản phẩm này rất thích hợp sử dụng tại các biệt thự liền kề hoặc căn hộ chung cư.

1. Các dàn lạnh hoạt động độc lập

Điều hòa Multi Daikin có nhiều dàn lạnh đã được phân tích ở trên. Đồng nghĩa với việc, chỉ với 1 dàn nóng bạn có thể dùng kết nối với nhiều dàn lạnh để làm mát cho nhiều phòng khác trong căn hộ. Đó là điểm chung, ứng dụng từ điều hòa âm trần nối ống gió, dòng sản phẩm trung tâm của Daikin. Điểm khác biệt ở đây là: điều hòa Multi có các dàn lạnh hoạt động độc lập, không ảnh hưởng lẫn nhau. Những người ở căn phòng khác nhau sẽ tự điều chỉnh chế độ làm mát theo nhu cầu của bản thân.

2. Tự do lựa chọn dàn lạnh

Bạn không cần lo lắng về vấn đề lựa chọn dàn lạnh cho từng căn phòng trong nhà. Dàn lạnh có thể sử dụng đa dạng nhiều loại như dàn lạnh nối ống gió áp trần, dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần cassette… Căn phòng của bạn sẽ dễ dàng có được một chiếc điều hòa phù hợp nhu cầu như lắp đặt dàn lạnh treo tường để tiết kiệm chi phí trong phòng ngủ hay dàn lạnh âm trần cassette cho phòng khách sang trọng hơn.

3. Tiết kiệm diện tích ban công

Căn hộ chung cư thường có từ 3 đến 4 phòng, diện tích ban công thường nhỏ. Ban công còn được dùng với nhiều mục đích khác nhau như phơi quần áo, trồng cây, đặt máy giặt… Việc sử dụng một dàn nóng là lựa chọn tối ưu để tận dụng được nhiều không giản ở ban công để phục vụ mục đích khác của chủ hộ.

4. Tiết kiệm điện

Đảm bảo tiết kiệm điện hơn và làm lạnh tập trung cho từng phòng. Không phải tất cả dàn lạnh ở các phòng điều được sử dụng xuyên suốt, hệ thống điều hòa không khí Multi Daikin sẽ tập trung công suất làm lạnh ở những phòng đang sử dụng dàn lạnh, lượng điện năng tiêu thụ sẽ được giảm đi đáng kể so với dòng điều hòa thông thường.

5. Tiết kiệm chi phí lắp đặt

Các chi phí phát sinh như dây điện, ống đồng… khi lắp đặt điều hòa không khí Multi sẽ giảm tải đáng kể do việc chỉ sử dụng 1 dàn nóng duy nhất. Mặt khác, khi bạn muốn thay thế dàn lạnh để cho phù hợp với thiết kế nội thất trong phòng thì cũng không cần phải thay đổi dàn nóng bên ngoài. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng thay thế dàn lạnh treo tường bằng dàn lạnh có kiểu dáng khác như áp trần, âm trần cassette, giấu trần nối ống gió…

6. Tính năng thông minh

Tất cả các sản phẩm điều hòa Multi của Daikin điều có dàn nóng thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, động cơ bền bỉ, mạnh mẽ hơn các thương hiệu điều hòa khác. Điều hòa Multi Daikin được trang bị nhiều chức năng thông minh như làm sạch không khí, loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi, bụi bẩn… vận hành êm ái, sử dụng công nghệ inverter biến tần tự động điều chỉnh công suất máy nén để tối ưu hiệu suất mang lại những trải nghiệm thú vị đến người tiêu dùng.