Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚ AN chuyên cung cấp các giải pháp, thiết kế, cung cấp thiết bị chính hãng, thi công lắp đặt hoàn thiện, dịch vụ bảo hành bảo trì: Thiết bị điều hòa, máy lọc nước trung tâm, hệ thống máy nước nóng trung tâm.

KINH DOANH UY TÍN- GIẢI PHÁP TỐI ƯU – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP- SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG.

Kể từ khi được thành lập và đi vào hoạt động, CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚ AN tự hào là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng. Cung cấp dịch vụ cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, cơ quan xí nghiệp,… ở tất cả các huyện trong khu vực hà Nội và các tỉnh lân cận. Những sản phẩm điều hòa, hệ thống lọc nước, máy nước nóng của công ty chúng tôi đều được nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu, Thái Lan với các thương hiệu uy tín trên thế giới như: hệ thống lọc nước Rainsoft, hệ thống nước nóng – Bơm nhiệt Viessmann, điều hòa trung tâm VRV, Multi Daikin, Mitsibishi heavy,…

Thiết bị đảm bảo chính hãng, bảo hành dài hạn, được kiểm định chất lượng và lắp đặt chính xác.

Bên cạnh đó, công ty còn nhận cung cấp, lắp đặt hệ thống máy lọc nước trung tâm, xử lí nguồn nước đầu nguồn, loại bỏ tối đa các độc tố và các chất có hại cho sức khỏe con người, mang lại nguồn nước thật sự sạch phục vụ ăn uống sinh hoạt.

CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚ AN hoạt động dựa theo phương châm: Mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, công ty không ngừng phấn đấu phục vụ tốt nhất cho khách hàng với các yêu cầu ngày càng cao.

CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚ AN đã xây dựng được hệ thống phục vụ khách hàng rộng khắp, bảo đảm thực hiện tốt các trợ giúp kỹ thuật, cung cấp hàng hóa và các dịch vụ bảo hành sau bán hàng.

Sản phẩm luôn được bảo hành chính hãng và dài hạn, Dịch vụ bảo dưỡng vô cùng chu đáo, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ mua hàng chính hãng- LẮP ĐẶT NGAY:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚ AN

Địa chỉ: 72 Phúc Diễn, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Website: codienlanhphuan.com

Email: dienlanhphuan@gmail.com

Hotline: 0983 743 116